Cafe Hồ Cá Koi Sân Vườn 50-200m2

Xu hướng cafe hồ cá koi sân vườn hiện nay là một trào lưu mà nhiều quán cafe yêu thích, cafe hồ cá koi chỉ 50-200m2 đủ làm cho quán cafe của bạn có một không gian thư giãn thu hút khách đến..

Cafe Hồ Cá Koi Sân Vườn:  Xu hướng nuôi cá koi đang là xu hướng thịnh hành không những chỉ dành cho cá nhân gia đình mà trào lưu này còn rất được những chủ quán café ưa thích. Hồ cá koi là một hình thức thu hút khách đến quán. Nếu bạn đang muốn làm mới cho quán cafe của mình hãy thử tham khảo một vài thiết kế hồ cá koi tại quán café do Trung Đức chúng tôi đã thi công.

Một số mẫu hồ cá koi sân vườn 50-200m2 do Trung Đức thiết kế và thi công

Tổng hợp 1 số mẫu thực tế do Trung Đức thi công tại các quán cafe mà chúng tôi đã thực hiện. Nó thực sự là 1 gợi ý tuyệt vời cho quán cafe của bạn

ca-koi-cafe-1
Hồ cá koi mini tại quán cafe Huyền - Nghệ an

Nhắc đến cafe cá Koi không chỉ là không gian cafe thông thường, quán còn là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa những người chơi cá Koi. Không chỉ có sức hút đến từ đàn cá “ngàn đô” còn gây ấn tượng nhờ thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng, mang lại cho khách cảm giác bình yên và thoải mái.

cafe-hồ-cá-koi-2
Hồ cá koi nổi tại cafe Ban Mê khu quảng trường Lào Cai

Những mẫu kiểu này khá đơn giản, không cầu kì nhưng sâu sắc, bình yên và tĩnh lặng bởi hồ cá koi mang tính thiên nhiên. Nếu bạn may mắn sở hữu những hồ cá koi có diện tích rộng thì việc tạo ra một không gian xanh để thư giãn là cực kỳ phù hợp.

cafe-hồ-cá-koi-2
không gian chiêm ngưỡng cá koi

Thi công hồ hồ cá koi sân vườn cafe chuyên nghiệp

Trung đức chúng tôi là đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực thi công thiết kế tiểu cảnh Hồ cá koi, đến với chúng tôi các bạn được:

Tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng

Thiết kế 3D miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu

Đơn vị thi công với giá thành rẻ nhất

Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, lâu năm

Giá thành thi công rẻ nhất

Bảo trì, bảo dưỡng hồ cá cho khách hàng