Hồ Koi mini 06- 10-15m2.

Đối với những người mệnh Thủy, Mộc, Kim đều hợp với tính thủy. Do vậy khi thiết kế sân vườn nên có bể cá koi làm điểm nhấn, vừa hợp phong thủy vừa tạo nên bức tranh phong cảnh nên thơ ngay trong ngôi nhà của bạn.

Hồ cá koi Trung Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi sân vườn mini 5-15m2.Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hồ cá koi đẹp như ý và hợp phong thủy gia chủ.Việc thưởng thức hồ cá koi ngay chính tại sân vườn nhà bạn không chỉ thu hút các vị khách đến nhà bạn mà còn là một hình thức để bạn thư giản tại gia khi thưởng thức khung cảnh thanh tịnh của cá với nước

Hồ cá koi không chỉ là một điểm nhấn tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn mà nó còn thể hiện sự Sang Trọng, Quý Phái và Đẳng Cấp của gia chủ.
Không giống như các loại cá cảnh khác được nuôi trong bể kính để ngắm nhìn theo chiều ngang, cá Koi được nuôi trong một loại “ao” nhỏ đào trong vườn, do đó chúng ta chỉ ngắm nhìn những chú cá Koi bơi lội lững lờ ở phía trên lưng.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng hoặc tu sửa hồ cá Koi tại nhà thì hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp mà chúng tôi tổng hợp sau đây. Những hồ cá Koi này sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng hơn rất nhiều lần.

Thiết kế hồ cá Koi sân vườn

Với các cây cảnh loại nhỏ ưa ẩm chịu nắng trồng xen kẽ đá xếp quanh thành hồ. Hồ cá koi loại này tạo điểm nhấn mạnh ở vẻ đẹp của những con cá koi Nhật đầy màu sắc dưới hồ. Hồ cá koi này nên xây dựng ở những nơi vừa đảm bảo được độ sáng nhất định, vừa đảm bảo không quá nắng làm nóng nước gây chết cá koi.
Hồ cá Koi Trung Đức mini trong nhà

Hồ cá Koi mini 15m2 trong nhà

Thiết kế hồ cá koi mini

Hồ cá koi mini là mô hình thu nhỏ của hồ cá Koi bình thường mà ở đó nó có kích thước nhỏ hơn. Về cơ bản, kỹ thuật không thay đổi. Bạn có thể dựa vào không gian để sắp xếp trang trí một cách hài hòa nhất. Thi công hồ cá Koi mini với chiều sâu trung bình từ 60 – 80cm là hợp lý. Với yêu cầu về chiều cao này, bạn có thể thi công hồ cá Koi ở nhiều vị trí, không gian mà bạn yêu thích.
hồ cá koi mini
 

Tư vấn thiết kế hồ cá koi mini

kHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LÀM HỒ CÁ KOI ngay bây giờ

 •  Miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát và thiết kế khi thi công hồ cá koi
 •  Bảo hành 12 tháng máy lọc và thiết bị
 •  Bảo thành 2 tháng với cây xanh

QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 •  Hợp đồng < 100 triệu đồng tặng 1 đèn led trang trí trị giá 2.800.000 đồng
 •  Hợp đồng từ 100 triệu đến 250 triệu tặng 1 ghế mây (Xích đu) trị giá 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng
 •  Hợp đồng từ  260 triệu đến 500 triệu đồng tặng tùng la hán trị giá lên đến 12 triệu đồng
 •  Hợp đồng trên 500 triệu được tặng cả 3 gói khuyến mại trên trị giá lên đến 22.800.000 đồng
 • Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hồ cá Koi ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi Hotline:

  0944022886 để nhận được tư vấn nhanh nhất miễn phí, đảm bảo báo đúng giá và quy trình thực hiện nhanh chóng.

  TRUNG ĐỨC - CHUYÊN LÀM HỒ CÁ KOI

  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0944 022 886

  Tư vấn thiết kế 3D miễn phí, thi công hồ cá koi, sửa chữa cải tạo Hồ Cá Koi, cung cấp máy bơm, lọc nước, cá koi nhật cho các công trình. 

  Tặng đèn Led ♥ Xích đu mây ♥ Tùng La Hán ♥ Lọc cam kết sạch 100%