Mẫu hồ cá koi sân vườn

Những mẫu hồ cá koi sân vườn được chúng tôi thiết kế độc đáo nhất với khung cảnh phong cách của nhật, mang lại một bầu không khí thiên nhiên đến ngôi nhà quý khách.

Theo chuyên gia phong thủy phân tích những chú cá koi mang lại sự thịnh vượng tài lộc cho gia chủ, nhưng bạn lại không biết mình nên đặt hồ cá koi ở đâu là hợp mệnh nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp mà phong thủy nhất.

 

1. Mẫu hồ cá koi sân vườn phong cách nhật

Hiện nay mẫu hồ cá koi sân vườn theo phong cách của nhật là 1 ý tưởng tuyệt vời. Với nguồn gốc của những chú cá koi là tại nhật, người ta thiết  kế ngay sân vườn nhà mình một hồ cá mang lại cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. 

Bạn hãy tham khảo những mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp nhất đã được chúng tôi  thiết kế và thi công:

mẫu hồ cá koi sân vườn thác nươc kiểu nhật
mẫu hồ cá koi sân vườn thác nươc kiểu nhật

mẫu hồ cá koi sân vườn hoang dã kiểu nhật
mẫu hồ cá koi sân vườn hoang dã kiểu nhật

2. Mẫu hồ cá koi sân vườn nhà phố

Không gian sân vườn nhà phố thường trật hẹp, nhưng đến với chúng tôi, luôn có những ý tưởng đem lại không gian thư giãn mỗi khi công việc áp lực, đó là những hồ cá koi, được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp hợp phong thủy nhất hiện nay.

Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu hồ cá koi sân vườn nhà phố nhé !!

mẫu hồ cá  koi sân vườn nhà phố
mẫu hồ cá  koi sân vườn nhà phố

mẫu hồ cá koi sân vườn nhà phố 1
mẫu hồ cá koi sân vườn biệt thự vina

 

Những mẫu hồ cá koi sân vườn trên là những mẫu chúng tôi tổng hợp mới nhất kiểu dáng thiết kế hiện đại, phong cảnh thiên nhiên hợp phong thủy nhất với gia chủ.