Mẫu hòn non bộ mini đẹp

Hòn non bộ là điểm nhấn trong các khu vườn, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý và phát huy được tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần phải để ý, việc đặt hướng nào vị trí ra sao sẽ tùy thuộc vào cung mệnh và tuổi của gia chủ. Đặt hướng tốt sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhà.

Tiểu cảnh hòn non bộ từ lâu được mọi người biết đến là một mô hình thiết kế sân vườn thu nhỏ, sản phẩm có sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo nên một không gian thư thái cho con người, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Tiểu cảnh Trung Đức giới thiệu tới quý khách hành mẫu thiết kế hòn non bộ mini đẹp hợp phong thủy.

Mẫu hòn non bộ mini đẹp giá rẻ

Hòn non bộ mini đã ra đời và nhanh chóng được thị trường đón nhận, chúng ta thường hay nghĩ đến những tác phẩm đồ sộ nhưng qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân sản phẩm hòn non bộ đã trở nên đa dạng hơn về mẫu mã và kích thước, đặc biệt bạn có thể bố trí sản phẩm hòn non bộ ở mọi vị trí khác nhau của ngôi nhà.

Hòn non bộ mini mẫu 1

Xu hướng hiện nay ai cũng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên, những muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực của cuộc sống thường nhật. Ðiều này tạo nên phong trào tạo dựng một góc non bộ trong ngôi nhà mình. Những hòn non bộ mini ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc nhà, góc bàn ăn… có thể đem lại màu xanh, tạo không gian thư giãn tinh tế.

Hòn non bộ mini mẫu 2

Hòn non bộ mini là tác phẩm làm đẹp sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần trang trọng và là một tác phẩm làm phong phú thêm cho đời sống tinh thần của con người. Hòn non bộ mini rất tiện dụng và phù hợp cho những ai yêu thích non bộ muốn có một tiểu cảnh hòn non bộ ngay trong phòng làm việc, trong nhà ở nhưng không có nhiều không gian. Hòn non bộ mini phù hợp bàn khách, bàn làm việc, trên chân đứng nơi góc phòng…

Các vị trí nên và không nên đặt Hòn non bộ mini

Bất kể là hòn non bộ mini hay tiểu cảnh mini  thì cần lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản cũng như vị trí đặt hòn non bộ để đạt được hiệu quả nhất định.

Hòn non bộ mini mẫu 3

Hướng Nam: không nên đặt hòn non bộ ở hướng này vì có thể năng lực và tài trí của các thành viên trong gia đình sẽ bị chôn vùi, kiềm hãm, về lâu dài dẫn đến sự suy vong.

Hướng Tây Nam: hướng này cũng được coi là không phù hợp để đặt hòn non bộ bởi nó sẽ mang lại nhiều bất lợi cho gia đình.

Hướng Tây Bắc: đây là hướng đại cát để đặt hòn non bộ. Bên cạnh đó, việc trồng thêm cây cối sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ và hưng thịnh hơn.

Hướng Đông Bắc: với hướng đặt này, hòn non bộ phải được thiết kế cao hơn một chút nhằm phát huy tác dụng về sự đoàn kết trong đại gia đình cũng như sự ổn định về tài sản, có người thừa kế sự nghiệp.

Hướng Tây: cũng giống như hướng Tây Bắc, hướng Tây cũng được coi là hướng cát để đặt hòn non bộ. Tuy nhiên, lưu ý nên có giải pháp che chắn, chống nóng cho hòn non bộ và cây cối bởi đây là hướng nhận nhiều ánh nắng và ánh nắng rất gắt.

Hướng Bắc: nếu đặt hòn non bộ ở hướng này thì nên lưu ý đến địa hình. Theo đó, địa hình phải đảm bảo cao ráo, đồng thời tránh sự hiện diện của quá nhiều cây cối, nếu muốn trồng cây thì chỉ nên lựa chọn những cây thực sự phù hợp với tác dụng làm bố cục hòn non bộ trở nên đẹp hơn.

Thiết kế hòn đẹp mini ở đâu đẹp ?

Hòn non bộ mini là hình ảnh những quả đồi nhân tạo kết hợp với cây cảnh, thác nước và từ những yếu tố rất thiên nhiên, từ lâu non bộ đã dần trở thành một thú chơi vô cùng tao nhã đối với những ai yêu thiên nhiên, tâm hồn phóng khoáng và là người thích hòa mình vào những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, đây là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét thẩm mỹ. Để có được một non bộ đẹp phù hợp với tiểu cảnh ngôi nhà, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phong cách cũng như cách bố trí sản phẩm cho phù hợp.

Hòn non bộ mini mẫu 4

Việc này không hề bị bó buộc dù chủ nhân có một ngôi nhà rộng cho cả một hòn non bộ mini cỡ to, hay ta chỉ có một hòn non bộ mini cỡ nhỏ. Trong khung cảnh nào cũng có thể tạo một dòng suối nhỏ hay một am nước xinh xinh. Nơi đó có những loài cây thủy cảnh rất dễ trồng và chăm sóc. Ngoài cây cỏ, còn có thể đặt vào am những vòi phun nước, những bức tượng, những chiếc tháp trang trí, trong am những chú cá cảnh nhởn nhơ bơi lặn.

Hòn non bộ mini mẫu 5

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến không gian thoáng mát và giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên và cây cảnh. Nếu đang mong muốn sử dụng và bố trí, thiết kế hòn non bộ mini cho sân vườn hay trong nhà… Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số mẫu hòn non bộ mini rất thích hợp cho bàn làm việc, góc học tập hay văn phòng.

TRUNG ĐỨC - CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỒ CÁ KOI - HÒN NON BỘ

Số 8, Liền kề 7, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0944022886