Thi công hồ cá koi sân vườn

Dịch vụ thi công hồ cá koi sân vườn giá rẻ nhất miền bắc. thiết kế hồ cá koi theo đúng phong thuỷ, hội tụ đầy đủ sinh khí, vượng khí cho gia đình.

Thi Công Hồ Cá Koi Sân Vườn | Thiết Kế 3D Miễn Phí 

Với 20 năm kinh nhiệm thi công Hồ Cá Koi sân vườn. Hồ cá koi trung đức xin được giới thiệu và hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hồ cá koi những lưu ý cần thiết để giảm tránh được chi phí khi làm hồ cá Koi và những mẫu hồ cá Koi đẹp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi thiết kế thi công hồ cá Koi . Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi sân vườn chuyên nghiệp trọn gói trên toàn quốc.

Thi công hồ cá koi sân vườn-1
Mẫu hồ cá koi khuôn viên vườn 

Tiêu chuẩn kỹ thuật cần có trong hệ thống của một Hồ cá Koi

Để tạo nên một hồ cá Koi đẹp , sạch , không có rêu, mùi tanh, cá luôn khoẻ mạnh thì cơ bản một hồ cá Koi cần có đầy đủ các yếu tố sau :

  • Kết cấu phần cứng : Cần lên phương án chống nứt đáy, sụt lún nền đất ảnh hưởng đến thành hồ. Ngoài ra, chống thấm cũng là một vấn đề quan trọng với bất kì hồ chứa nước nào.

  • Màu sơn nền đáy và thành hồ: Sử dụng các chất phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu nền đen, làm nổi bật màu sắc của đàn cá Koi. Loại phụ gia này trên thị trường không có, mà do các đơn vị thi công tự pha chế, cũng như có chế độ bảo hành riêng. Tại Trung Đức, chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho các công trình nền hồ cá koi.

  • Hệ thống lọc : Hệ thống lọc cho hồ phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng. Một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật khác.

  • Hệ thống hút mặt : Tác dụng chính của hệ thống là xử lý các loại khí độc hại ngay khi mới xuất hiện trên bề mặt nước, tránh tình trạng các khí này thấm xuống đáy hồ ảnh hưởng đến cá. Hệ thống này chiếm 10% trong quá trình làm sạch nước

  • Hệ thống hút đáy, thổi đáy: Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá Koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.

Hệ thống lọc nước hồ cá Koi

  • Hệ thống tạo dòng : Có tác dụng quan trọng trong việc tạo dòng nước, tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi, luồng bới. Đặc biệt, nó giúp môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng, giúp hệ thống lọc trong quá trình lọc nước.

  • Hệ thống oxy : Hỗ trợ cân bằng tỷ lên Oxi trong hồ. Tỷ lệ này phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng cá có trong hồ.

  • Hệ thống UV cho hồ cá Koi: Tác dụng quan trọng trong việc xử lý mầm rêu, thảm vi sinh có hại cho cá. Hệ thống được thiết kế, lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc.

  • Nước: Cá Koi là loài cá yêu cầu môi trường sống phải chuẩn. VÌ thế chúng ta cần kiểm tra nồng độ NH3, PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường nước cho cá.

Quy trình thi công hồ cá Koi sân vườn của chúng tôi

Để thi công hồ cá koi sân vườn cần có quy trình rõ ràng, đơn vị của chúng tôi xin thông qua các quy trình cho khách hàng nắm được như sau:

1. Khảo sát hiện trạng thực tế

2. Đưa ra ý tưởng trao đổi giữa 2 bên ( bên thi công và bên chủ nhà )

3. Báo giá

4. Bắt tay vào thiết kế 3D ( nếu có ) và thi công hồ cá Koi

5. Bàn giao, nghiệm thu, bảo hành sản phẩm

Thi công hồ cá koi sân vườn -2
Hồ cá koi tuyệt đẹp ngoài trời vưới khuôn viên rộng

Thiết kế phối cảnh 3D miễn phí

Đối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào , chúng tôi sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào , và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có . Sau đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệtĐối với các mặt bằng hiện trạng chưa được xây dựng hạng mục nào , chúng tôi sẽ tiến hành dựng không gian tượng trưng sau đó phối cảnh 3D vào cho khách hàng xem để khách hàng có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào , và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có . Sau đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thi công theo bản vẽ đã duyệt

thi công hồ cá koi sân vườn -3
đây là mẫu thiết kế hồ cá koi độc đáo kết hợp phong thủy hữu tình, với hệ thống thoát nước thông minh

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm những thi công hồ cá koi khác của Trung Đức chúng tôi: 

Thi công hồ cá koi

Hotline: 0944022886 để nhận được tư vấn nhanh nhất miễn phí, đảm bảo báo đúng giá và quy trình thực hiện nhanh chóng