Thi công hồ cá koi tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên thi công các loại hồ cá Koi đẹp, phong thủy tại Đà Nẵng. Cam kết mang lại dịch vụ thi công hồ cá koi với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường, khảo sát, tư vấn và thiết kế 3D miễn phí.

Hiện nay,hồ cá Koi đang là chủ đề được quan tâm trong giới tiểu cảnh tại Đà Nẵng những năm gần đây, việc sở hữu một hồ cá trong nhà là điều mơ ước của đông đảo mọi người, biết được điều đó, công ty chúng tôi hội tụ nhiều nghệ nhân lâu năm với hơn 10 năm trong lĩnh vực tiểu cảnh.Thi công hồ cá koi Trung Đức tại Đà Nẵng sẽ bắt tay vào thực hiện điều đó với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường, thỏa mãn niềm đam mê cho các gia đình.

Việc thưởng thức một hồ Koi ngay tại chính sân vườn nhà bạn không chỉ thu hút các vị khách đến nhà mà còn là một hình thức để bạn thư giãn tại gia khi thưởng thức khung cảnh thanh tĩnh, hòa hợp thiên nhiên giữa cá với nước cây cảnh và non bộ.

 

Thi công hồ cá koi tại Đẵng 1
Thi công hồ cá koi tại Đà Nẵng

Hồ cá koi luôn là điểm nhấn trong mỗi khu vườn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với bạn. Khi định hình về mong muốn thi công một hồ koi cho mình tại đà nẵng thì bạn nào cũng gửi gắm vào đó rất nhiều kỳ vọng và đầy tự hào. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn phải thất vọng vì hồ nuôi cá của mình bị đục, cá thường xuyên bị bệnh và chết, thậm chí là nước bốc mùi hôi thối gây cảm giác khó chịu cho bạn. Trong các trường hợp đó phần lớn chủ nhà sẽ không thể nuôi cá và nhiều trường hợp còn bơm cạn hồ để đó, thậm chí lấp hồ vì chưa có giải pháp cho hệ lọc cá koi đạt chuẩn.

Những tiêu chí chất lượng thi công hồ cá koi tại đã nẵng đạt chuẩn

   Mực nước nuôi koi tốt nhất: trong nhà tối thiểu là 40cm. Ngoài trời tối thiểu là 60cm. Nước phải trong, ít rêu tảo, ít bệnh dịch và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. Ngoài ra nước luôn tuần hoàn để cá vận động sẽ tăng trưởng tốt hơn.

-       Kích thước hồ koi: khích thước thì tùy ý bạn nhưng hình dáng hồ đảm bảo hai tiêu chí: 

-      - Thứ nhất: Đảm bảo yếu tố phong thủy

       - Thứ hai: Phù hợp với  phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

-       Vị trí đặt hồ cá koi: nên đặt trước cửa chếch về bên tay trái khi nhìn từ trong nhà ra cửa “ mình đường tụ thủy”.

Quy trình thi công hồ cá koi tại Đà Nẵng của chúng tôi

Để thi công một hồ cá koi cần có quy trình rõ ràng, đơn vị của chúng tôi xin thông qua các quy trình cho khách hàng nắm được như sau:

 

  •  1. Khảo sát hiện trạng thực tế
  •  2. Đưa ra ý tưởng trao đổi giữa 2 bên ( bên thi công và bên chủ nhà )
  •  3. Báo giá
  •  4. Bắt tay vào thiết kế 3D ( nếu có ) và thi công hồ cá Koi
  •  5. Bàn giao, nghiệm thu, bảo hành sản phẩm

thi-cong-ho-ca-koi-tai-da-nang-2
thi công hồ cá koi nhà anh tân (quận Sơn Trà-Đà Nẵng)

 

Hồ cá koi Trung Đức chúng tôi thi công hồ cá koi tại Đà Nẵng,  Rất hy vọng bạn sẽ tìm cho mình ý tưởng phù hợp với những gợi ý của chúng tôi. 
 
Qúy khách hàng cũng có thể xem thêm những dịch vụ bên chúng tôi:
Thi công hồ cá koi