Mẫu hồ cá koi mini

Mẫu hồ cá koi mini dành cho những khách hàng có nhà không gian eo hẹp, hoặc tài chính đầu tư mức độ ít vừa phải. Chúng tôi đã tạo nên những mẫu mới nhất và hợp với diện tích trong nhà hay sân vườn của quý khách. Dưới đây là 1 số mẫu hay ý tưởng để cho bạn tham khảo với các vị trí ứng dụng của hồ cá koi mini.

Mẫu hồ cá koi mini trong nhà

Một số mẫu hồ cá koi mini dành cho trong nhà với các vị trí như: gầm cầu thang, phòng khách, .. bạn có thể tham khảo tùy theo ngôi nhà mình để có 1 không gian đẹp và thư giãn.

mẫu hồ cá koi mini trong nhà kết hợp đá cuội
mẫu hồ cá koi mini trong nhà kết hợp đá cuội

Ngoài ra chúng tôi cũng còn khá nhiều các ý tưởng để bạn tham khảo thêm cho trong nhà bạn.

Mẫu Hồ cá koi mini bằng kính trong nhà

Đây là 1 phương pháp để chúng ta tiếp kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà mà có thể theo đuổi đam mê cho những chú cá koi .

Tiểu cảnh hồ cá koi

Mẫu hồ cá koi mini sân thượng

Sân thượng thường để không sử dụng đến ngoài chức năng phơi quần áo. Bạn có thể biến sân thượng thành 1 không gian nghỉ ngơi thư giãn, hay uống nước để tư duy... Thử tham khảo thêm mẫu hồ cá koi mini kết hợp 1 số tiểu cảnh nhỏ để biến sân thượng thành 1 nơi thư giãn thực sự và riêng tư 

 mẫu hồ cá koi mini trên sân thượng keesrt hợp sỏi đá
mẫu hồ cá koi mini trên sân thượng keesrt hợp sỏi đá
 

Mẫu hồ cá koi mini góc sân vườn

 Góc sân vườn nhỏ nhưng bạn cần có sự ... bạn có thể tham khảo ý tưởng này. Nó sẽ giúp cho không gian trước hiên nhà bạn thực sự khác biệt. Hồ cá koi mini dành cho góc vườn sẽ là 1 ý tưởng không tồi cho ngôi nhà bạn.

mẫu hồ cá koi mini góc sân vườn
mẫu hồ cá koi mimi góc sân của nhà anh phú ( quốc oai)

 

Trên đây là 1 số ý tưởng và gợi ý của chúng tôi về ứng dụng hồ cá koi mini trong 1 số trường hơp. Ngoài ra bạn cần thiết kế riêng hay ý tưởng của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài mẫu hồ cá koi mini theo cá tính của bạn, hay phong thủy của bạn